Hotline:
Vị trí: Trang chủ > Giới thiệu > Giới thiệu Công ty

Giới thiệu Công ty

Công Ty TNHH Mạnh Tùng / 2010-03-13

 

 

        

    

Công ty  TNHH Mạnh Tùng là nhà cung cấp các mặt hàng bao bì nhựa chuyên nghiệp. Các sản phẩm của Mạnh Tùng đã có mặt trên thị trường từ năm 2006 đến nay. Công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý giá và cho ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. Công ty  TNHH Mạnh Tùng luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, phong cách phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và tin cậy.

             Với hệ thống quản lý chất lượng phấn đấu theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000, đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình cùng với các công nhân lành nghề, dây chuyền sản xuất hiện đại đã làm giảm thiểu chi phí trong sản xuất. Từ đó công ty đã có thể cho ra đời các sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá cả mang tính cạnh tranh cao.

               1- Về thiết bị máy móc: Công ty hoạt động bằng một dây chuyền với công nghệ hiện đại bao gồm: - Máy thổi màng LDPE, HDPE, PP. - Máy in 01-06 màu. - Máy cắt, dán túi các loại. - Máy chia.- Và các loại máy công cụ đảm bảo khép kín việc sản xuất từ nguyên liệu đến sản phẩm hoàn chỉnh theo các yêu cầu của khách hàng.

              2- Các sản phẩm chính của Công ty TNHH Mạnh Tùng gồm: - Các loại bao bì tuí LDPE, HDPE, PP dùng đựng các sản phẩm cao cấp trong ngành Công Nghiệp Điện tử, Điện Lạnh, Bưu chính viễn thông,Công nghiệp chế biến thực phẩm và các mặt hàng tiêu dùng ...Các loại giỏ, túi xách  dùng trong siêu thị. - Các loại màng mỏng, mảnh, phức hợp LDPE, HDPE, PP… Và các loại màng phủ dùng trong Nông nghiệp, Thủy hải sản...

              3- Năng lực sản xuất của công ty trung bình đạt 200 tấn sản phẩm/tháng.

                Quy cách hàng hóa và bao bì của sản phẩm được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của khách hàng, chất lượng sản phẩm được bảo hộ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Sản phẩm của MTP được sản xuất theo đơn đặt hàng, nhận và giao hàng chậm nhất trong vòng 07 ngày kể từ khi có đơn đặt hàng.

                 4- Công ty chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đầy đủ tài liệu và hướng dẫn  kỹ thuật trong việc sử dụng sản phẩm(nếu có).

  

 

 

 

 

 

 

 


Tiếp: Rỗng!
Trước: Rỗng!

Sản phẩm liên quan

Các sản phẩm đã xem

Giới thiệu | Liên hệ | Bảo hành | Bán sỉ | Tuyển dụng | Hình thức giao hàng
©2022 Công Ty TNHH Mạnh Tùng
TT Như Quỳnh – Văn Lâm – Hưng Yên.
Tel: 0221.3985634 / Fax: 02213785689 / Mobile: 0903.227818; 0966575269
E-mail: manhtungmtp@gmail.com; Email nhận hóa đơn điện tử: manhtunghoadondientu@gmail.com
rss